Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


14/06/2017

Sony trình diễn các Công nghệ và Thiết bị Truyền hình tiên tiến nhất tại Telefilm 2017

Việt Nam, ngày 14/6/2017 – Tại Telefilm 2017, Sony tạo dấu ấn với các công nghệ và giải pháp chuyển đổi sang sản xuất 4K/HD, dải động cao (HDR) và giải pháp IP Live. Đây là giải pháp toàn diện mang đến khả năng sáng tạo nội dung không giới hạn và quy trình sản xuất mạnh mẽ cho hàng loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp Phát thanh – Truyền hình cũng như sản xuất nội dung.

 

Ngày nay, cùng với nhịp đập công nghệ không ngừng đổi mới và môi trường truyền thông ngày càng cạnh tranh hơn đã và đang đặt các thách thức với mức độ khó tăng dần lên các Đài phát thanh – truyền hình cũng như các đơn vị sản xuất nội dung. Thực tế đặt ra là làm sao để tạo ra nội dung hấp dẫn để thu hút được nhiều khán giản với quy trình làm việc được đơn giản hóa và việc chuẩn bị và phân phối nội dung hiệu quả trên nhiều nền tảng.

 

Ông Miyazaki Junichi – Giám đốc – Sony Giải pháp chuyên dụng tại Việt Nam, cho biết: “Tại Telefilm 2017, Sony giới thiệu các giải pháp độc đáo và mạnh mẽ với sự kết hợp giữa công nghệ, thiết bị, dịch vụ, không chỉ mang đến giá trị hấp dẫn cho khách hàng trong hôm nay mà còn định hướng cho tương lai”.

 

Cùng điểm qua các thiết bị nổi bật, thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan:

 

PXW-Z450:

Đây là máy quay XDCAM XAVC 4K vác vai đầu tiên. Với khả năng ghi hình 4K/HD 50/60p, máy quay đảm nhiệm nhiều tác vụ cho các ứng dụng chương trình khác nhau cho sản xuất TV 4K/HD. Máy quay PXW-Z450 sử dụng cảm biến 4K thế hệ mới nhất 2/3 inch CMOS Exmor R (TM) dùng ngàm ống kính truyền thống B4 ENG.

 

HXC-FB75

Máy quay hệ thống HD/SD có chất lượng tốt với giá thành vừa phải và vận hành hoàn hảo cho các chương trình trực tiếp. HXC-FB75 được trang bị bộ cảm biến 3 x 2/3 inch CMOS đem lại độ nhạy F13 ở 1080/50i với dải nhiễu thấp và hình ảnh rõ nét. HXC-FB75KC được cấp sẵn ống ngắm HDVF-L10 3.5inch, ống kính HD x20 và microphone. Thêm vào đó hệ thống được kết nối giữa camera và CCU bằng cáp quang đem lại cho người sử dụng thiết bị hoàn hảo với giá thành cạnh tranh.

 

HXC-P70

HXC-P70 là máy quay được sử dụng trong trường quay, sân vận động, những nơi có khoảng làm việc chật hẹp hay sử dụng như camera robot/PTZ. Máy quay nhỏ gọn nhưng được trang bị bộ cảm biến 3 x 2/3 inch CMOS cho phép độ nhạy ở F13 khi thiết lập ở 50Hz. HXC-P70 có thể sử dụng bộ điều khiển camera – CCU có khoảng cách tới 500m thông qua cáp quang.

 

MCX-500

MCX-500 là bộ sản xuất chương trình trực tiếp có giá cả phải chăng và đặc biệt dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc sản xuất phát hình trực tiếp chất lượng cao dành cho một người vận hành hoặc một nhóm nhỏ điều khiển. Nhiều ngõ vào video chuyên nghiệp bao gồm 3G-SDI, HDMI, Composite cộng với chức năng DSK chuyên dụng để bạn có thể trộn hình hay kết hợp với bộ thiết bị khác theo nhu cầu cho từng chương trình sản xuất.

 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của gian hàng Sony tại Triển lãm Telefilm 2017: