Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


18/06/2018

Sony trình làng các thiết bị tiên tiến tại Triển lãm Telefilm 2018

Triển lãm Telefilm là sự kiện được tổ chức hàng năm, quy tụ các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối nội dung chương trình, thiết bị và công nghệ phim, truyền hình và điện ảnh. Năm nay, Sony tiếp tục tham gia sự kiện với tư cách là đơn vị sản xuất thiết bị trong lĩnh vực phát thanh – truyền hình.

Trong triển lãm lần này, Sony giới thiệu các thiết bị chuyên dụng 4K được đánh giá cao tại Triển lãm NAB vừa qua (Triển lãm lớn nhất thế giới về thiết bị phát thanh – truyền hình tại Mỹ):

 

PXW-Z280 - Máy quay cầm tay XDCAM 3-chip 4K đầu tiên trên thế giới cảm biến hình ảnh Exmor RTM CMOS loại ½-inch, tái khẳng định chất lượng hình ảnh và quy trình sản xuất

Đây là máy quay cầm tay trong dòng sản phẩm XDCAM, sử dụng bộ cảm biến 4K 3-CMOS 1/2 inch. Thiết bị ghi hình 4K ở tốc độ 50p/60p dựa trên 3 cảm biến ½ inch Exmor R giúp cải thiện khả năng ghi hình thiếu sáng khi so sánh với cảm biến loại tiêu chuẩn. Máy quay tích hợp ống kính zoom quang 17x và bộ lọc ND có thể tùy chỉnh. Thiết bị này hỗ trợ các codec hiện đại như XAVC cũng như các codec cũ như MPEG HD và DVCAM, cho phép quay phim 4K, HD hoặc SD.

Máy quay này còn hỗ trợ S-Log 3 để cải thiện hiệu suất và HLG (Hybrid Log Gamma) cho phép ghi hình tương thích với cả HDR (dải động cao) và SDR (dải động tiêu chuẩn) mà không cần công việc hậu kỳ. Người dùng có thể ghi đồng thời cả 4K và HD hoặc xuất  4K 50p/60p qua đầu ra 12G-SDI tích hợp. Máy quay cũng có sẵn tính năng Wi-Fi 2,4 và 5 GHz.

 

PXW-Z190 - Máy quay cầm tay XDCAM 4K cảm biến 3CMOS loại 1/3 inch, ống kính zoom 25x cùng với tính năng dò tìm khuôn mặt Face Detection AF nâng cao

 

Cùng với PXW-Z280, dòng sản phẩm XDCAM còn có máy quay PXW-Z190. Thiết bị ghi hình 4K ở tốc độ 50p/60p dựa trên 3 cảm biến 1/3 inch Exmor R. Máy quay tích hợp ống kính zoom quang 25x loại G lens của Sony và bộ lọc ND có thể tùy chỉnh. Máy quay hỗ trợ các codec hiện đại như XAVC, cũng như các codec cũ như MPEG HD và DVCAM, cho phép sử dụng một thiết bị để quay phim 4K, HD hoặc SD.

Ngõ ra 3G – SDI cho phép kết nối với bàn kỹ xảo Video MCX-500 và bộ điều khiển RM-30BP của Sony để trở thành hệ thống sản xuất trực tiếp cỡ nhỏ.

Cùng với “Face Priority AF” của Z190, Sony đã bổ sung thêm “Face Only AF”, tính năng này có khả năng tự động tập trung vào một người cụ thể trong một nhóm và giữ chủ thể để lấy sắc nét. Tính năng này vô cùng hữu hiệu cho các cuộc phỏng vấn hoặc các bài giảng.

 

HDCU-3100 – Bộ điều khiển thu nhận tín hiệu qua cáp quang cho dòng máy quay hệ thống phim trường/ xe màu HDC và HSC, có giao diện 4K/IP

Bộ điều khiển máy quay mới (Camera Control Unit – CCU) HDCU-3100 có thể sử dụng cho các máy quay phim trường như HDC-2500/2400/2000/1700 và HSC-300R / 100RF. Bộ điều khiển mới này có kích thước nhỏ gọn 1,5RU và kết nối với máy quay phim trường thông qua cáp quang. Các ngõ vào ra HD/SD – SDI và các ngõ vào ra khác được tích hợp sẵn như các CCU thế hệ trước. HDCU-3100 còn  được trang bị thêm tối đa 8 đầu ra SDI tích hợp, bao gồm 4 đầu ra 3G-SDI.

 

Với xu hướng truyền hình trên thế giới đang dịch chuyển sang sử dụng công nghệ IP và 4K, HDCU-3100 này cung cấp các ngõ ra 4K cho IP và SDI. Bo mạch tùy chọn HKCU-SFP30 để truyền tín hiệu 4K không nén qua IP theo chuẩn ST-2110. Bo mạch tùy chọn HKCU-UHD30 để xử lý tín hiệu 4K và dải động cao (HDR). HKCU-SDI30 là bo mạch lựa chọn thêm cho chuẩn kết nối 12G – SDI. Khách hàng có thể sử tùy chọn ngõ ra cho 4K qua giao tiếp IP hoặc 12G – SDI. Đây cũng là giải pháp cho các máy quay phim trường dòng HDC & HSC muốn nâng cấp từ HD lên 4K.

 

Một số hình ảnh tại Triển lãm: