Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


26/10/2016

Sony trình làng tuyệt phẩm máy chiếu giải trí gia đình 4K SXRD™ mới – VPL-VW550ES tại IFA 2016

Trải nghiệm nâng cấp 4K HDR chưa từng có

 

Sony nâng cấp dòng máy chiếu giải trí với việc bổ sung máy chiếu 4K thực thụ nhỏ gọn mới tại Triển làm IFA 2016. VPL-VW550ES là model thứ 3 trong danh mục hiện có của Sony hỗ trợ dải động cao 4K (HDR), đây là giải pháp rạp chiếu tại gia lý tưởng có những ai yêu thích phim ảnh, âm nhạc, thể thao mong muốn xem chương trình yêu thích với chất lượng xuất sắc nhất. Do yêu cầu về nội dung 4K HDR tiếp tục phát triển, VPL-VW550ES thực sự là máy chiếu hướng đến tương lai, đáp ứng các chuẩn 4K tiên tiến và tương thích với HDR để trình chiếu nội dung nổi bất nhất hiện nay.

 

Ông Riki Nishimura , Giám đốc Marketing Giáp pháp Kinh doanh và Công nghiệp, cho biết: “VPL-VW550ES là một khẳng định nữa về  lời cam kết của Sony đối với việc mang đến hình ảnh chân thật, sống động và trải nghiệm say mê đến các khách hàng. Hình ảnh 4K HDR là hình ảnh gần nhất đối với thực tế và những người đam mê điện ảnh tại gia giờ đây có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh đỉnh cao với máy chiếu chiếu chưa từng có trước đây. Với 4K HDR, thấy là tin.”

 

VPL-VW550ES là máy chiếu thứ 3 được Sony giới thiệu kể từ IFA 2015, sau nâng cấp dòng HW phổ biến với VPL-HW45ES mới và máy chiếu cực đỉnh VPL-VW5000ES.

 

Thiết kế phù hợp với môi trường xung quanh

Sony thiết kế VPL-VW550ES với 2 tiêu chí “không nghe” và “không thấy”. Do yêu cầu ngày càng  tăng từ các khách hàng Sony, máy chiếu VPL-VW550ES nhỏ gọn và đẹp mắt có sẵn 02 màu trắng và đen sang trọng để phối hợp hoàn hảo với môi trường phòng khách hay phòng chiếu phim tại nhà. Nhờ tiếng ồn quạt thấp, người đam mê điện ảnh có thể xem chương trình yêu thích thoải mái. Ngoài ra, bạn sẽ ít khi phải cắt ngang chương trình giải trí và giảm chi phí bảo trì máy nhờ vào công nghệ đèn chiếu tuổi thọ cao của Sony, cho thời gian hoạt động ấn tượng lên đến 6,000 giờ (ở chế độ thấp).

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

VPL - VW550ES sẽ thay thế VPL - VW520ES để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn . Máy có độ sáng ấn tượng 1,800 lumens, tỷ lệ tương phản động cải thiện 350,000 : 1, cũng như công nghệ 4K độc đáo của Sony cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn so với công nghệ hiện có khác. HDR cung cấp độ tương phản cực kỳ rộng với phạm vi còn cao hơn mức độ sáng. Máy cũng có thể tái tạo tông màu sáng và tối để hình ảnh phù hợp với ý đồ của đạo diễn.

 

Ngoài tương thích với HDR sử dụng cho các đầu Blu-ray Ultra HD và các nội dung dịch vụ trả tiền (OTT), máy chiếu giải trí gia đình của Sony có tương thích với chuẩn Hybrid Log-Gamma (HLG) –được sử dụng cho các dịch vụ phát sóng và các nội dung trình chiếu cho tương lai- thông qua nâng cấp phần mềm 1.

Máy mang đến các hình hình sắc nét, chân thật cho các chương trình thể thảo, ca nhạc trực tiếp và các chương trình TV khác, do đó đây sẽ là máy chiếu được trang bị đầy đủ nhất các công nghệ tương lai.

 

Giống model tiền nhiệm trước đây, máy chiếu mới này tiếp tục dẫn dắt người xem bước vào các dịch vụ nội dung 4K tiên tiến nhất thông qua chuẩn HDMI (tương thích HDR cả 4K 24p và 4K 60p) và kết nối HDCP 2.2 cả cổng HDMI1 và HDMI2. Bộ truyền dẫn RF 3D tích hợp sẵn sẽ giúp máy dễ dàng thích ứng với tín hiệu không dây mạnh mẽ cho vùng phủ sóng rộng hơn và ổn định đồng bộ 3D.

 

1Thời gian phụ thuộc vào tình trạng chuẩn hóa đặc tính HDMI