Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


18/02/2016

Tại sao phải dùng giấy chính hãng UPP-110 từ Sony?

 

Giấy in nhiệt của Sony được thiết kế phù hợp với các đặc tính về cơ khí của máy in Sony. Việc dùng giấy in giả hoặc giấy in của hãng khác với máy in Sony có thể gây hư hỏng không thể tránh được cho đầu in nhiệt. Việc lựa chọn giấy in nhiệt của bạn sẽ cho kết quả khác nhau, nếu bạn chọn đúng sẽ có chất lượng bản in đẹp và chất lượng đáng tin cậy, còn nếu bạn chọn sai thì rất nhiều rủi ro sẽ xảy ra với máy in của bạn trong những thời điểm quan trọng. Loại giấy in chính hãng của Sony được phát triển với kỹ thuật cấp bằng sáng chế theo thiết kế để tạo ra chất lượng tốt nhất cho máy in của Sony và đạt được các kết quả tối ưu, độ tin cậy cao theo mong muốn của khách hàng.

 

Giấy in GIẢ/ sản phẩm Hãng khác loại UPP-110

Thị trường đang lưu hành giấy in giả/ hãng khác loại UPP-110 theo các hình thức sau:

* Giấy in giả (mang nhãn hiệu Sony và/ hoặc có mã hàng UPP-110 trên sản phẩm/ bao bì đóng gói)
* Sản phẩm hãng khác (không mang nhãn hiệu Sony hoặc loại mã hàng UPP-110, nhưng có hình dáng/ bao bì đóng gói rất giống với sản phẩm chính hãng Sony)
 

Người sử dụng loại giấy giả/ hãng khác có mã hàng UPP-110 gặp rủi ro gây hư hỏng cho máy in và làm gián đoạn hoạt động chữa trị cho bệnh nhân tại thời điểm quan trọng đến tính mạng của bệnh nhân. Bạn là những khách hàng quý giá của chúng tôi và chúng tôi kiên quyết khuyến khích bạn chỉ sử dụng loại giấy chính hãng của Sony UPP-110 để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn và hoạt động liên quan đến tính mạng.

 

Có một vài các phân biệt tinh vi về sự khác nhau giữa giấy giả với giấy chính hãng mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho khách hàng

 

Lõi của cuộn giấy 

Phân biệt lõi của cuộn giấy, lõi của mỗi cuộn giấy thành phẩm chính hãng UPP-110 sẽ có biểu thị logo của Sony và không có bất cứ dấu hiệu sần sùi nào trên lõi cuộn giấy có thể gây ra kẹt giấy trong quá trình cấp giấy in.

 

 

Phần mép giấy in của mỗi cuộn giấy

Mép giấy in của mỗi cuộn giấy mới chính hãng Sony UPP-110 được cắt và gấp cạnh các góc một cách chính xác.

 

Chỉ nên dùng giấy chính hãng UPP-110 từ Sony

Chúng tôi hy vọng rằng việc hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn trong việc nhận dạng giấy chính hãng UPP-110 từ Sony, và có sự đề phòng cần thiết để tránh việc dùng loại giấy giả. Việc quyết định của bạn dùng loại giấy Sony chính hãng sẽ đảm bảo hình ảnh in ra có chất lượng và độ tin cậy cao, đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng. Chất lượng hình ảnh in ra cho hình ảnh chính xác và đảm bảo được lưu trữ hình ảnh lâu dài nhất.

 

 

Dấu hiệu nhận dạng hộp giấy in chính hãng

* Chứa cảnh báo về việc sử dụng loại giấy in chính hãng Sony

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập sonypro.vn/medical; hoặc liên hệ:

 

Sony Electronics Việt Nam – Phòng Kinh doanh & Tiếp thị Giải pháp chuyên dụng

HCMC: Tầng 6&7, tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, quận 1 – Tel: 08. 3822 2227

Hanoi: Tầng 5A, tòa nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm – Tel: 04. 3974 2924