Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


14/09/2016

Trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia 4K cực đỉnh

Nếu bạn là người sành về điện ảnh, bạn sẽ hiểu được sức mạnh của độ phân giải 4K thực thụ. Có nhiều lựa chọn cho rạp chiếu phim tại gia với máy chiếu Sony 4K, từ dòng máy cao cấp VPL-VW1100ES đến máy tầm trung VPL-VW550ES, hay cực đỉnh VPL-VW5000ES mạnh mẽ, chiếu siêu gần VPL-GTZ1 thiết kế phong cách và VPL-VW320ES có hiệu quả chi phí cao. Với các hỗ trợ chuẩn hình ảnh tiên tiến nhất – bao gồm nâng cấp khả năng 4K HDR thực thụ - đưa giải trí điện ảnh tại gia lên một tầm cao mới.

 

Hơn 4 lần chi tiết Full HD

Khi làm việc với các hãng phim Hollywood và các rạp chiếu phim trên khắp thế giới, chúng tôi chuyển các tác phẩm điện ảnh của mình tương thích với các máy chiếu KTS 4K hiệu suất cao, để trình chiếu các hình ảnh màu sắc sống động, độ tương phản cao và giàu chi tiết trên màn hình lớn.

Bạn sẽ bị chinh phục với các máy chiếu giải trí 4K của chúng tôi. Với độ phân giải 4096 x 2160 pixels, các hình ảnh 4K sẽ có chi tiết gấp hơn 4 lần so với Full HD. Do đó, các hình ảnh bạn thấy trên màn hình sẽ đúng như ý đồ của đạo diễn.

 

Độ phân giải 4K

Mỗi một máy chiếu giải trí của Sony đều được trang bị tấm nền SXRD™. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với các chuyển động mượt mà, không tì vết.

 

 

Sống động hơn với nâng cấp khả năng 4K HDR

Dải động cao HDR (High Dynamic Range) sẽ đưa bạn tới gần hơn các hình ảnh chân thực với độ phân giải cao hơn, giàu màu sắc hơn và nhiều mức độ sáng hơn từ màu đen tối, sâu đến sáng vào các màu lấp lánh. VPL-VW5000ESVPL-VW550ES và VPL-VW320ES hỗ trợ chuẩn HDR tiên tiến nhất, vì thế bạn có thể tận hưởng các nội dung 4K HDR thực thục theo cách riêng của mình.

 

Công nghệ Reality Creation upscaling

Cũng như mang đến độ phân giải 4K thực thụ, tất cả các máy chiếu giải trí 4K của chúng tôi có công nghệ Reality Creation nâng cao. Công nghệ này sẽ giả lập các hình ảnh HD độ phân giải thấp sang 4K đẹp mắt, từ các đầu đĩa Blu-ray Disc™ và DVD, ngay cả định dạng 2D và 3D.

 

Màu sắc hơn với công nghệ hiển thị TRILUMINOUS™

Mỗi máy chiếu giải trí Sony đều có trang bị công nghệ hiển thị TRILUMINOUS™, cung cấp dải màu sắc rộng hơn so với các máy chiếu thông thường. Do đó, bạn sẽ trải nghiệm hình ảnh có chiều sâu đáng kinh ngạc, sống động như thực.

 

Gặp gỡ máy chiếu giải trí 4K mới nhất

VPL-VW550ES, mang đến trải nghiệm điện ảnh thú vị trong phòng khách của bạn. Bạn sẽ thưởng thức các hình ảnh 4K HDR thực thụ đến từng chi tiết với màu sắc và độ tương phản như thực. Với độ sáng 1,800 lumens mạnh mẽ, bạn sẽ chắc chắc được xem các hình ảnh vô cùng xuất sắc, thậm chí trong phòng có ánh sáng. 4K HDR cho bạn trải nghiệm điện ảnh với đa dạng các mức độ sáng, độ tương phản tuyệt vời và màu sắc phong phú sống động.