Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


29/03/2017

Triển lãm và Hội thảo Các Giải pháp Tăng cường của Sony cho Doanh nghiệp và Giáo dục

Lần đầu tiên tại Việt Nam, tất cả các giải pháp và thiết bị chuyên dụng mới nhất của Sony cùng hội tụ tại một sự kiện hoành tráng mang tên Triển lãm và Hội thảo các Giải pháp tăng cường của Sony cho Doanh nghiệp và Giáo dục diễn ra ở Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake vào ngày 23 tháng 3 vừa qua.

 

Ông Miyazaki Junichi – Giám đốc Sony Giải pháp Chuyên dụng tại Việt Nam cho biết: “Sự kiện này tập hợp các giải pháp chuyên dụng nổi bật của Sony với những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất được giới thiệu đến các doanh nghiệp và đơn vị giáo dục. Đây là một trong những nỗ lực của chúng tôi để chứng minh rằng Sony đang không ngừng tạo ra những sản phẩm và giải pháp công nghệ toàn diện nhằm mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng tại Việt Nam".

 

Các khu vực trải nghiệm được bố trí thành 04 nhóm:  

 • Giải pháp Truyền thông

 • Lớp học

 • Phòng họp

 • Phòng trưng bày

 

KHU VỰC “GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG” giới thiệu Giải Pháp Truyền Thông cho Doanh Nghiệp, Ứng dụng truyền thông trực tiếp với chi phí hợp lý bao gồm các thiết bị sau:

 

 • HXR-NX5R - Máy quay NXCAM mới và mạnh nhất, cung cấp các chức năng mạng và khả năng quay phim cao hơn. Hình ảnh giàu màu sắc nâng cấp tuyệt đẹp và độ nhạy sáng cao có thể đạt được nhờ vào 3 cảm biến 1/2.8-inch Full HD Exmor CMOS và chức năng phóng hình 40x Clear Image Zoom giúp tăng gấp đôi khả năng zoom quang học mà chất lượng hình ảnh không hề bị suy giảm.

   

  Đặc biệt, máy kết hợp tuyệt vời với MCX-500 - Thiết bị Sản xuất Trực tiếp cho nhiều Camera và Bộ điều khiển từ xa RM-30BP.

   

 • RM-30BP lý tưởng cho các nhà quay phim tự do, điều khiển từ xa trọng lượng nhẹ này có thể cầm tay, đặt trên bàn hay để trên tay cầm tripod để hoạt động. RM-30BP có thể điều khiển hầu hết các chức năng của máy quay.

   

 • MCX-500 mới là hệ thống bàn kỹ xảo dựng hình tất cả trong một, lý tưởng cho các sự kiện trực tiếp và các sản xuất trong doanh nghiệp, được thiết kế hoạt động chuyên biệt với HXR-NX5R và RM-30MP cho phép vận hành nhiều máy quay cùng lúc.

  MCX-500 là bộ sản xuất chương trình có giá cả phải chăng và đặc biệt dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc sản xuất phát hình trực tiếp chất lượng cao dành cho một người vận hành hoặc một nhóm nhỏ điều khiển. Nhiều ngõ vào video chuyên nghiệp bao gồm 3G-SDI, HDMI, Composite cộng với chức năng DSK chuyên dụng để bạn có thể trộn hình hay kết hợp với bộ thiết bị khác theo nhu cầu cho từng chương trình sản xuất.

 

KHU VỰC LỚP HỌC giới thiệu “Giải pháp cho Giáo Dục và Hội Trường Lớn”

 

Tại khu vực này, Sony giới thiệu máy chiếu laser VPL-FHZ65; thiết bị trình chiếu đa khung hình Vision Presenter; máy chiếu siêu gần tương tác VPL-SW631C; màn chiếu chuyên nghiệp Grandview; thiết bị hội nghị truyền hình PCS-XG100S; Camera hội trường siêu zoom BRC-H900:

 • Máy chiếu công nghệ laser tiên tiến Sony VPL-FHZ65, sử dụng nguồn sáng 3LCD Laser thực thụ mang đến hình ảnh trình chiếu cực kỳ rõ nét với độ sáng 6.000 lumen. Máy chiếu laser của Sony có tuổi thọ cao, bảo hành lên đến 5 năm và cũng sở hữu nhiều chức năng ưu việt khác dành cho phân khúc lắp đặt, do đó hoàn toàn phù hợp với các môi trường khán phòng khác nhau.

 • Thiết bị trình chiếu đa khung hình Sony Vision Presenter, cho phép khởi tạo đa dạng các layout trình chiếu với nhiều khung hình nhỏ, mỗi khung hình thể hiện các nội dung khác nhau. Bạn có thể tùy biến các nội dung trình chiếu từ nhiều nguồn dữ liệu, ví dụ như hình ảnh, văn bản được lưu trữ ngay trong máy Vision Presenter hay hiển thị trực tiếp từ website. Ngoài ra, các hình ảnh từ các nguồn khác có thể được nhận trực tiếp qua kết nối HDMI hoặc SDI để trình chiếu như một trong những nội dung của khung hình ảnh trên một nền đa khung hình phong phú. Mỗi một khung hình có thể phóng lớn toàn màn hình hoặc thu nhỏ lại như ban đầu khi được yêu cầu; âm thanh cho video cũng được hỗ trợ và đặc biệt có thể điều khiển việc trình chiếu này thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng wifi.

 • Máy chiếu siêu gần tương tác Sony VPL-SW631C, cung cấp khả năng tương tác với nội dung trình chiếu ngay trên màn chiếu. Được cung cấp 2 viết tương tác, do đó cùng lúc 2 người có thể thực hiện thao tác với nội dung trình chiếu như là đang thực hiện trên máy tính của mình. Điều này mang đến khả năng tiếp cận trực quan nhất cho người học.

 • Màn chiếu Grandview là màn chiếu cứng chuyên dụng nổi tiếng của hãng Grandview với khả năng đáp ứng ánh sáng cực cao, cho ra hình ảnh sắc nét để thể hiện nội dung trình chiếu một cách tuyệt vời nhất.

 • Với thiết bị hội nghị truyền hình PCS-XG100S, bạn có thể thiết lập đào tạo từ xa thông qua các điểm cầu trực tiếp. PCS-XG100S có nhiều định dạng cổng tiếp nối để tích hợp các nguồn dữ liệu truyền tải khi cần. Hệ thống đáp ứng chuẩn Full-HD cho ra một hình ảnh rõ nét cần thiết.

 • Camera hội trường BRC-H900, cảm biến ½-inch 3CMOS với chất lượng Full-HD kèm khả năng PTZ và ống kính Zeis zoom 14x; được điều khiển thông qua Remote Control hoặc VISCA, với bộ điều khiển bổ sung máy quay có thể kiểm soát tối đa với khoảng cách 2km qua đường cáp quang. Máy quay BRC-H900 có sẵn ngỏ HD-SDI cho phép truyền với khoảng cách xa. Bộ điều khiển có thể thiết lập trước 16 vị trí quay preset, camera này cho phép bao quát cả khán phòng với các góc quay khác nhau.

 

KHU VỰC “PHÒNG HỌP” giới thiệu “Giải pháp Phòng Họp Thông Minh” tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả cuộc họp

 

Tại khu vực này, Sony giới thiệu màn hình chuyên dụng Professional Display FWD-55BZ35; máy chiếu siêu gần tương tác VPL-SW636C; thiết bị hội nghị truyền hình PCS-XG100S; màn chiếu chuyên dụng DNP; camera BRC-Z330 và hệ thống điều khiển thông minh Crestron.

 

 • Màn hình chuyên dụng Sony FWD-55BZ35 có kích thước 55 inch; chất lượng 4K với nhiều công nghệ tiên tiến của Sony hiện nay, được kết hợp bởi thiết kế đẹp ấn tượng và sở hữu những phần mềm chuyên dụng đặc biệt để phục vụ nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp.

 • Máy chiếu siêu gần tương tác Sony VPL-SW636C, cung cấp khả năng tương tác với nội dung trình chiếu ngay trên màn chiếu. Được cung cấp 2 viết tương tác, do đó cùng lúc 2 người có thể thực hiện thao tác với nội dung trình chiếu như là đang thực hiện trên máy tính của mình. Máy chiếu VPL-SW636C còn có khả năng tương tác không cần thông qua kết nối máy tính.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình PCS-XG100S, bạn có thể thiết lập nhiều điểm cầu để họp từ xa trực tuyến giúp tăng hiệu quả cuộc họp mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. PCS-XG100S có nhiều định dạng cổng tiếp nối để tích hợp các nguồn dữ liệu truyền tải khi cần. Hệ thống đáp ứng chuẩn Full-HD cho ra một hình ảnh rõ nét cần thiết.

 • Màn chiếu DNP là màn chiếu cứng chuyên dụng nổi tiếng của hãng DNP với khả năng đáp ứng ánh sáng cực cao, cho ra hình ảnh sắc nét để thể hiện nội dung trình chiếu một cách tuyệt vời nhất.

 • Camera hội trường BRC-Z330, cảm biến 1/3 CMOS với chất lượng Full-HD kèm khả năng PTZ và siêu zoom 18x; được điều khiển thông qua Remote Control hoặc VISCA cho phép bao quát phòng họp với các góc quay khác nhau.

 • Hệ thống điều khiển thông minh Crestron kết nối các thiết bị trong khu vực với chỉ một bảng điều khiển cảm ứng giúp cho việc thao tác trở nên cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

 

KHU VỰC “PHÒNG TRƯNG BÀY” giới thiệu “Giải Pháp Hiển Thị Chuyên Dụng Sony Pro-Display”

 

Tại khu vực này, Sony giới thiệu màn hình Professional Display được sử dụng kết hợp với các phần mềm chuyên dụng:

 • Bravia Signage, cho phép truyền tải nội dung dạng quảng cáo số đến nhiều màn hình khác nhau thông qua IP trên hạ tầng mạng LAN hoặc internet.

 • USB Simple Media Player, cho phép thể hiện các video hoặc hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau có thể cấu hình được.

 • Time Based Signage, lập trình cơ bản cho quảng cáo số dạng đơn giản, hỗ trợ HTML5 và hoạt động chỉ thông qua một thẻ USB, cho phép chọn các hiệu ứng hiển thị khác nhau và lên lịch cho nội dung hình ảnh, video hoặc HTML5.

 • Ứng dụng tích hợp với Triple Play, giải pháp đơn giản dành cho giáo dục

 • Hiển thị ứng dụng Hologram đẹp mắt.

 

 

Các màn hình chuyên dụng LED 4K

 

Giải pháp Ứng dụng Truyền thông cho Doanh nghiệp

 

Khách tham quan Triển lãm

 

Giải pháp cho Giáo dục và Hội trường lớn

 

Giải pháp cho Phòng họp thông minh