Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp


01/08/2017

Workshop Máy quay chuyên nghiệp và giải pháp truyền hình trực tiếp Live của Sony tại Đà Nẵng & Cần Thơ

Sony mang đến một chương trình trải nghiệm máy quay thú vị cũng như tìm hiểu về chương trình sản xuất truyền hình trực tiếp Live tại 02 thành phố Đà Nẵng & Cần Thơ.

 

Với mục đích giới thiệu cũng như tạo điều kiện để quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm máy quay phim chuyên nghiệp của Sony và tư vấn những giải pháp truyền hình trực tiếp, Sony Việt Nam đã thực hiện chương trình Workshop máy quay chuyên nghiệp và giải pháp truyền hình trực tiếp” vào ngày 18/05/2017 tại Đà Nẵng và ngày 26/7/2017 tại Cần Thơ. Các buổi Workshop đã diễn ra tốt đẹp và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách mời.

 

Workshop lần này không chỉ dành riêng cho những người đam mê quay phim hay định hướng về công việc mang tính chất nghề nghiệp, mà thông qua đó, lần trải nghiệm này giúp bạn có thể mang đến những tính năng tuyệt vời và mở ra nhiều hướng đi, cái nhìn mới về quay phim cho nhiều bạn trẻ, vừa là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện nghề của những người có chung niềm đam mê.

 

Khách mời có mặt trong buổi workshop lần này được tận tay trải nghiệm thiết bị chuyên dụng bao gồm: máy quay Sony PXW-X70HXR-NX100 và HXR-NX5R và bộ sản xuất chương trình Live MCX-500.

 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có dịp lắng nghe vào trao đổi trực tiếp về giải pháp truyền hình trực tiếp.

 

Cũng trong buổi gặp gỡ, Sony đã phối hợp cùng nhà phân phối, đại lý mang đến sự ưu đãi đặc biệt cũng như những món quà hấp dân dành cho các bạn tham gia buổi Workshop. 

 

Tiếp nối thành công, Sony sẽ mang chương trình trải nghiệm hấp dẫn này đến thành phố Buôn Mê Thuột vào tháng 9 tới.

 

Những hình ảnh buổi trải nghiệm:

 

Tại Đà Nẵng:

 

 

 

Tại Cần Thơ: