Top 7 Trung tâm đào tạo Digital Marketing Online Việt Nam

Học marketing online sẽ giúp bạn kinh doanh online dễ dàng hơn trong thời kỳ kết nối internet. Có nhiều trung tâm mở ra đáp ứng nhu cầu này, sau đây Sonypro sẽ giới thiệu với bạn 7 trung tâm đào tạo marketing online tốt nhất hiện nay.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được nơi học Digital Marketing online dễ dàng hơn đem đến chất lượng thực sự khi đăng ký lớp học.

Để làm được Marketing online bạn cần biết 2 nền tảng là Google và Facebook. Do đó bài viết này sẽ tập trung vào 7 trung tâm đào tạo 2 lĩnh vực này tốt nhất.

1. Trung tâm IMTA

IMTA là 1 trung tâm đào tạo các khóa học về Facebook và Google có tiếng nhất tại TPHCM. Khóa học tại IMTA với chương trình được giới chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về nội dung, chương trình thiết kế phù hợp với nhóm học viên muốn học từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên đánh giá cao IMTA bởi vì chất lượng đào tạo đồng đều, đầu ra đảm bảo làm được việc. Ngoài ra giảng viên tại IMTA là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Digital Marketing, do đó khi bạn học tại IMTA bạn sẽ có cảm giác 1 khóa học xứng đáng với công sức của mình.

Khi nhắc tới quảng cáo Facebook và Google nhiều người sẽ nghĩ ngay đến IMTA bởi vì đây là thế mạnh của họ.1 1

Với học phần Facebook Ads với 11 buổi học chất lượng, bạn sẽ học các nội dung như: Lên chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, các cách nhắm mục tiêu chuyên sâu về đối tượng, tạo dựng content để chạy ads giảm chi phí. Ngoài ra còn rất nhiều tips liên quan đến Facebook Ads.

Khóa học Marketing Online (22 buổi học) tại IMTA bạn được học cả nội dung Facebook và Google Ads (11 buổi). Riêng học phần Google bạn sẽ học cách đưa từ khóa lên công cụ tìm kiếm, chạy chiến dịch tìm kiếm, chạy chiến dịch hiển thị đeo bám Remarketing.

Nội dung chi tiết bạn có thể Khóa học Marketing online: https://imta.edu.vn/khoa-hoc-digital-marketing-online/

Khóa học Marketing tại IMTA có thế mạnh là giới hạn số lượng học viên, do đó học viên sẽ an tâm khi vào lớp học không quá đông. Học viên được giảng viên quan tâm và support tận tình nếu trong quá trình học cần hỗ trợ thêm về kỹ năng.

2. Vinalink

Vinalink là trung tâm dạy Marketing Online lâu năm tại Hà Nội. Vinalink có nhiều khóa học Facebook, Google. Tại Vinalink bạn được học các kiến thức cơ bản quảng cáo Facebook và Google. Trung tâm này cũng có nhiều giảng viên mới thường xuyên thay đổi giúp cho khóa học được cải thiện hơn.

Ngoài ra Vinalink cũng là nơi có những khóa học về chiến lược marketing phục vụ cho những bạn nào muốn có kiến thức tổng quan không đi sâu vào quá kỹ thuật.2 1

Khóa học Facebook Ads tại Vianlink có 8 buổi học, bạn có thể lên chiến dịch quảng cáo, hiểu và mở rộng thêm những kiến thức tổng quan về Facebook là nền tảng để bạn tự học.

Khóa học Google tại Vinalink cũng có số buổi là 8 buổi, bạn có thể chạy chiến dịch quảng cáo Google sau khóa học, các kỹ thuật cơ bản để lấy đối tượng, chạy chiến dịch hiển thị.

Ngoài ra Vinalink còn có những khóa học khác như SEO, lập chiến lược, marketing tổng thể thời lượng khoảng 8 – 12 buổi giúp người mới bắt đầu có nền tảng kiến thức cơ bản.

3. EQVN

EQVN là trung tâm đào tạo Marketing có thế mạnh về CRM và kiến thức tổng thể phù hợp cho những bạn mới, những bạn không yêu cầu quá cao về tính kỹ thuật hay kỹ năng chạy quảng cáo. Mà là những bạn có xu hướng tập trung vào kiến thức tổng quát.

Thế mạnh của EQVN là các buổi học về chiến lược, quy trình  marketing dành cho người mới hoặc người có nhu cầu quản lý hơn là nhân viên chạy chuyên sâu.3 1

Khóa học tổng thể Digital Marketing tại EQVN có 33 buổi học bao gồm nhiều nội dung trong 1 khóa gồm: Facebook, Google, SEO, thiết kế website, Zalo, Tikok. Nếu bạn nào có nhu cầu biết tổng quan thì EQVN là lựa chọn tốt để học. Hiện tại do tình hình dịch bệnh nên EQVN ít triển khai các khóa offline mà đa phần chuyển sang các khóa online.

4. Vietmoz

Vietmoz là trung tâm giảng dạy thiên hướng về SEO, họ có thế mạnh về nền tảng SEO và website hơn so với những khóa học về Facebook và Google. Khóa học Digital Marketing với nội dung Facebook Ads và Google được Vietmoz mở thêm để đa dạng chương trình học.4 1

Đến với khóa học tại Vietmoz bạn sẽ học được kỹ thuật cài đặt và lên chiến dịch quảng cáo cho từng nền tảng riêng biệt. Vietmoz cũng có nhiều chương trình khuyến mãi với mức học phí phải chăng phù hợp cho các bạn sinh viên và người mới muốn tìm hiểu digital marketing là gì.

Ngoài đào tạo tại trung tâm, Vietmoz còn nhận kèm 1 – 1 với những học viên lớn tuổi và học viên có kỹ năng tin học chưa nhiều.

Khóa học tại Vietmoz được đánh giá nhiều nhất là khóa học SEO website. Bởi vì Vietmoz sở hữu 1 hệ thống vệ tinh website tốt.

5. Trung tâm Marketing Online MOA

MOA Việt Nam là trung tâm đào tạo Marketing online nhiều năm tại TPHCM. MOA hoạt động nhiều vào những năm 2015. Tuy nhiên hiện tại các thành viên của MOA có mở các trung tâm riêng lẻ, do đó bạn sẽ thấy nhiều website đến từ MOA.5 1

MOA có ưu điểm là giảng viên lâu năm, có kinh nghiệm và hiện tại cũng đang là những người kinh doanh online, do đó khóa học của MOA VIệt Nam có nhiều yếu tố thực tế cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh mà chưa biết hướng đi.

Thế mạnh nhất của MOA là khóa học Facebook, giảng viên tại MOA có kiến thức tốt về social. Đặc điểm khóa học tại MOA là ít học viên, học viên được thực hành tại phòng học cùng với giảng viên.

6. Trung tâm BMG Business

Khóa học nổi trội tại BMG là khóa học Digital Marketing với tổng cộng 22 buổi học bao gồm: Facebook, Google Ads, Zalo, Tiktok, Email Marketing. Khóa học tại BMG có đặc điểm là tính tổng quan, phù hợp cho người cần hiểu tổng quan để làm đội nhóm.6

Ngoài ra BMG đầu tiên là có thể mạnh về những khóa học kỹ năng kinh doanh, kỹ năng business cho nhân viên trưởng phòng, Leader. BMG có nền tảng tốt về kỹ năng mềm. Do đó khóa học Digital Marketing của BMG sẽ phù hợp với những bạn muốn trang bị kiến thức tổng quan.

7. CSC – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Tiền thân là trung tâm đào tạo chứng chỉ A, B, C với nghiệp vụ văn phòng Word, Excel. Hiện tại trung tâm tin học Khoa học tự nhiên có đào tạo thêm các khóa học về digital marketing.

Ưu điểm của CSC là học phí rẻ, thời gian học nhanh. Phù hợp với những bạn muốn trải nghiệm về digital marketing với những nền tảng Facebook, Google. 7

Ngoài ra CSC có ưu điểm là trung tâm của trường đại học khoa học tự nhiên nên được các bạn sinh viên lựa chọn bởi vì học phí khá rẻ, phù hợp với người mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *