Top những sản phẩm công nghệ cho ngôi nhà hiện đại

Sự phát triển của công nghệ cùng các sản phẩm gia dụng hiện đại, hữu ích đang giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm công nghệ này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức để có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách những sản phẩm công nghệ mà một ngôi nhà hiện đại nhất định cần phải có trong bài viết sau đây. Hầu hết các sản phẩm đều có thể dễ dàng tìm thấy, đặt mua trên các trang thương mại điện tử và thanh toán qua các hình thức như internet banking, ví điện tử như Momo, Moca.… Đặc biệt nếu bạn mở tài khoản Moca, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán trên các trang thương mại điện tử.

Robot hút bụi

Robot hút bụi
Robot hút bụi

Robot hút bụi là loại máy được thiết kế và lập trình sẵn để thực hiện việc hút bụi một cách tự động mà không cần người vận hành. Tùy từng model, hầu hết robot hút bụi có thể hoạt động ở những mặt phẳng như sàn nhà, các chướng ngại vật có độ cao khoảng 1,2 – 2 cm. Đa số các loại robot hút bụi của các hãng trên thị trường hiện nay có thiết kế dạng hình tròn, giúp nó dễ dàng di chuyển vào mọi ngóc ngách.

Bài viết liên quan:  Đánh giá top 5 máy ảnh Sony tốt nhất hiện nay 2021

Khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh bảo mật cao
Khóa cửa thông minh bảo mật cao

Chắc hẳn đã có lần bạn ra ngoài, khóa cửa và quên chìa khóa ở bên trong? Điều này sẽ không xảy ra nữa khi bạn sử dụng ổ khóa thông minh không cần chìa khóa. Hệ thống sẽ mang đến sự thuận tiện cho tất cả mọi người khi có thể điều khiển bằng giọng nói hoặc điện thoại. Khóa cửa có thể mở bằng vân tay, mã khóa hoặc thẻ từ.

Với ứng dụng trên điện thoại hoặc giọng nói, bạn có thể truy cập để điều khiển cửa từ mọi nơi. Thiết bị có thể tương thích với Alexa, Ring và Apple HomeKit để cùng tạo nên tổng thể nhà thông minh.

Thiết bị kiểm soát nhiệt độ phòng

Thiết bị này dùng để kiểm soát nhiệt độ phòng trong nhà, giúp bạn có thể đảm bảo các phòng luôn ở trạng thái tốt nhất, ngoài ra, thiết bị thông minh này có thể học các thói quen sử dụng của chủ nhà để thiết lập điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất.

Loa thông minh

Loa thông minh
Loa thông minh

Trong một ngôi nhà thông minh, loa thông minh là thiết bị không thể thiếu, giúp kết nối các thiết bị khác nhau với khả năng hỗ trợ trợ lý ảo. Có thể kể đến một số loại loa thông minh phổ biến như Google với Google Assistant, Apple với Siri, Amazon với Alexa, Microsoft với Cortana, Samsung  với Bixby.

Hầu hết các loa thông tin đều có thể điều khiển bằng giọng nói. Đặc biệt Google ghi điểm với người dùng Việt Nam bằng tính năng hỗ trợ điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt.

Bài viết liên quan:  Top 6 ấm sắc thuốc bằng điện tốt nhất 2021

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí cho không gian thật trong lành
Máy lọc không khí cho không gian thật trong lành

Với tình trạng không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì máy lọc không khí trở thành thiết bị không thể thiếu giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Máy lọc không khí được trang bị các lớp lọc bụi để giúp lọc bụi bẩn trong không khí. Mỗi lớp lọc khác nhau sẽ có các chức năng khác nhau từ lọc bụi bẩn thường đến lọc những hạt bụi siêu vi. Máy lọc không khí giúp khử khuẩn, khử mùi. Ngoài ra, một số thiết bị còn tích hợp thêm các tính năng khác như làm ẩm, đuổi muỗi….

Đèn thông minh

Đèn thông mình cho ngôi nhà
Đèn thông mình cho ngôi nhà

Đèn thông minh ngoài chức năng chiếu sáng thông thường thì nó còn có khả năng kết nối mạng để điều khiển từ xa từ ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, có thể biến thành hệ thống chống trộm nếu được kết hợp với hệ thống an ninh trong nhà, hoặc tự động cảm biến bật tắt.

Công nghệ ngày càng hiện đại, cuộc sống cũng ngày càng trở nên thoải mái và dễ chịu hơn nhờ các thiết bị thông minh như thế này. Hãy tham khảo và trang bị cho ngôi nhà của Sonypro ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *